Thiên đường của Bé trực thuộc Công Ty TNHH Truyền thông ANM Việt Nam với nền tảng vững chắc về công nghệ và ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, chúng tôi là một trong nhưng đơn vị tiên phong kinh doanh trên nền tảng Thương Mại điện tử tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành hàng dành cho Mẹ và Bé.

Với ngàng hàng tiêu dùng dành cho Mẹ và Bé có thể nói là thị trường vô cùng tiềm năng và cơ hội rất lớn cho những ai muốn chấm dứt công việc làm công ăn lương nhàm chán và thu nhập nhỏ giọt. Nhu cầu tiêu dùng những mặt hàng này chưa bao giờ giảm ngay cả trong điều kiện nền kinh tế suy thoái hay ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh...Đặc biệt việc tiêu thụ những sản phẩm hàng nhập ngoại với tiêu chuẩn chất lượng cao còn là xu thế của người tiêu dùng thời điểm hiện tại và cả trong tương lai dài.

THIÊN ĐƯỜNG CỦA BÉ TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ TIÊU CHUẨN CỦA NHÀ PHÂN PHỐI LỚN:

 • Hệ sinh thái đa dạng 10.000 mã hàng, đầy đủ các nhóm hàng thiết yếu từ SỮA BỘT, SỮA TƯƠI, TÃ BỈM, TP ĂN DẶM, TP CHỨC NĂNG, ĐỒ DÙNG, SỮA TẮM-KEM CHỐNG HĂM...
 • Hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của các nước phát triển như Anh , Pháp, Đức, Ý, Nhật, Úc, Mỹ, Nga, Hàn...
 • Năng lực phục vụ hơn 1.200 đại lý trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên kinh doanh kinh nghiệm trên 6 năm trong nghề
 • Hoạt động bền vững trên 7 giá trị cốt lõi: Phụng sự cộng đồng; Suy nghĩ khác biệt; Tinh thần hợp tác; Biết ơn sự cống hiến; Đơn giản hóa mọi việc; Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm; Học tập trọn đời.

 

ĐIỀU KIỆN LẤY SỈ

 • Đơn hàng khởi điểm tối thiểu 50 triệu đồng ( trong đơn có nhóm hàng Sữa, Bỉm) hoặc tối thiểu 30 triệu đồng ( không lấy nhóm hàng sữa, bỉm) sẽ được tính giá sỉ duy nhất dành cho đại lý. Từ đơn thứ 2 trở đi bổ sung theo nhu cầu ( không dưới 3 triệu đồng)
 • Khách hàng cung cấp toàn bộ thông tin bao gồm Tên doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ, SĐT, email... để Bộ phận Hành Chính soạn thảo hợp đồng kinh tế

 

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

 • Không phân chia giá theo cấp bậc đại lý, chỉ duy nhất 1 mức giá công khai cho tất cả, đảm bảo cạnh tranh công bằng và lành mạnh giữa các đại lý
 • Không áp số lượng hàng hóa cố định cho mặt hàng nào, đảm bảo cho đại lý không mất quá nhiều vốn đầu tư ban đầu cho việc nhập hàng
 • Được hỗ trợ lên đơn hàng mẫu nhằm phân bổ vốn hợp lý sao cho giảm thiểu hàng hóa tỉ suất lợi nhuận thấp và tối ưu hàng hóa tỉ suất lợi nhuận cao mà vẫn đa dạng các mặt hàng thiết yếu
 • Được hỗ trợ hướng dẫn phát triển kênh bán hàng online: đăng bài về sản phẩm, lên chương trình khai trương, khuyến mại, thiết kế hình ảnh theo yêu cầu, ý tưởng của các đại lý.
 • Được cung cấp toàn bộ thông tin hàng hóa như hình ảnh, hạn sử dụng, dạng đóng gói... phục vụ cho việc bán hàng của đại lý
 • Được đào tạo kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng theo chủ đề hằng tuần, hỗ trợ giải đáp các câu hỏi liên quan đến hoạt động kinh doanh
 • Được tham gia ngày hội đại lý Meeting Opening định kì nhằm tăng năng lực kết nối, giao lưu và hợp tác với các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

 • Khách hàng thanh toán 100% đơn hàng ngay sau khi chốt danh sách hàng hóa và giá trị đơn hàng với nhân viên kinh doanh phụ trách, sau đó đơn hàng được chuyển qua đơn vị vận tải, chuyển phát nhanh hoặc xe khách theo thỏa thuận giữa hai bên.
 • Khách hàng giao dịch chuyển khoản vào một trong các ngân hàng có tên chủ tài khoản duy nhất là TRẦN BÌNH DƯƠNG , không có ngoại lệ: https://banbuon.thienduongcuabe.com/phuong-thuc-thanh-toan.page588.html

 

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

  • Phạm vi dưới 15km: Giao hàng trực tiếp qua xe máy hoặc ô tô của cửa hàng
  • Phạm vi trên 15km: Chuyển hàng qua bên chuyển phát, vận tải, xe khách... tùy thỏa thuận với khách hàng
  • Chi phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cho đơn hàng trên 5 triệu. Các trường hợp ngoại thành, ngoại tỉnh khách hàng thanh toán cước phí trực tiếp cho bên giao hàng khi nhận được hàng.

Mọi thông tin chi tiết về hàng hóa, báo giá đại lý đều được cập nhật chính xác tại website dành riêng cho đại lý: https://banbuon.thienduongcuabe.com/ .Quý khách có thể truy cập và đặt hàng luôn trên website hoặc liên hệ trực tiếp Trưởng phòng kinh doanh để được hỗ trợ: 0356.495.556. Thiên đường của Bé rất hân hạnh được hợp tác!

 

Những câu hỏi thường gặp

1. Sản phẩm của công ty có xuất xứ thế nào?

Thiên Đường Của Bé (TĐCB) là nhà phân phối của nhiều Thương hiệu lớn - sản xuất bởi những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Mẹ - Bé như:
- Nhật Bản: Sữa Morinaga, Sữa Meiji, Sữa Glico, Bột ăn dặm Matsuya, Miếng dán hạ sốt Kobayshi...
- Hàn Quốc: Sữa HiKid, sữa WithMom, Men vi sinh Selip, Sữa non ILDONG, Thuốc tẩy giun Zelcom...
- Úc/New Zealand: Sữa KID ESSENTIAL, Sữa Dê Nanny - Vitacare, Sữa Blackmores, Sữa S26, Sữa Pediasure..
- CH Pháp: Sữa Gallia Calisma, Sữa Bledina, Sữa Novalac...
- LB Nga: Sữa Fruto, Sữa Nestle NAN...
- Anh/Đức/Mỹ: Sữa Aptamil, Sữa Similac...
Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ Hóa đơn và Chứng từ cho mỗi lần nhập hàng, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Cơ quan Quản lý Thị trường và đơn vị có thẩm quyền liên quan.

2. Công ty có áp dụng Công - Nợ Gối Đầu không?

Thiên Đường Của Bé (TĐCB) sở hữu 100% hàng hóa nhập khẩu, theo điều khoản hợp đồng đã ký kết với nhà cung cấp, Chúng tôi có nghĩa vụ phải thanh toán trước khi nhận hàng. Chính vì vậy, TĐCB không áp dụng chính sách Công - Nợ với hệ thống Đại lý.Để biết thêm chi tiết về Cách đặt mua hàng và Hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng liên hệ với bộ phân Chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi.

3. Có nhân viên thị trường hỗ trợ set-up cửa hàng không?

Hiện tại TĐCB chưa có vị trí Nhân viên Thị trường, tuy nhiên Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên Đơn hàng mẫu với chi tiết giá nhập, giá thị trường cùng tỉ lệ hàng hóa được phân bổ tối ưu nhất tương ứng với số vốn và diện tích mặt bằng của Cửa hàng.
Ngoài ra, Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ Đại lý. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí: https://www.facebook.com/groups/335993723771071/

4. Có thể đổi trả hàng hóa bán chậm, cận date không?

Đặc thù của hàng ngoại là khi về thị trường Việt Nam chỉ về số lượng vừa đủ tại thời điểm đó, không có dư. Hàng liên tục cập nhật về các lô date khác nhau do đó không có chính sách đổi trả.

Chính vì thế TĐCB cũng không có áp số lượng hàng hóa, mà quý khách có thể chủ động lấy theo nhu cầu của khách hàng. TĐCB sẽ đổi hàng cho quý khách khi quý khách báo lại cho nhân viên kinh doanh về lỗi hàng hóa do nhà sản xuất trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng.